Đàn guitar Kapok – thương hiệu đàn giá rẻ đáng mua

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu đàn guitar nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Tuy nhiên, trong phạm vi giá rẻ thì không phải có quá nhiều sự lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu lựa chọn. Trong số đó, đàn guitar kapok sẽ là một trong những thương hiệu đàn giá rẻ tốt cho bạn tham khảo lựa chọn.

Một số thông tin cơ bản về đàn guitar Kapok

Một số thông tin cơ bản về đàn guitar Kapok
Một số thông tin cơ bản về đàn guitar Kapok

Đàn guitar Kapok là một thương hiệu đàn guitar nổi tiếng của Trung Quốc, hiện có mặt ở rất nhiều thị trường nhạc cụ khác nhau. Nhìn chung nững cây đàn guitar mang thương hiệu này đều có kiểu dáng đẹp bắt mắt, chất lượng âm thanh đạt chuẩn, do đó nó thu hút được rất nhiều người tiêu dùng Việt.

Đàn guitar Kapok có giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng trên thị trường cho 1 sản phẩm. Đây là mức giá vô cùng “mềm”, phù hợp với các bạn học sinh sinh viên, những ai mới học đàn mà có kinh phí thấp. Tuy giá thành của đàn Kapok không cao nhưng những cây đàn mang thương hiệu này vẫn  phải tuân theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ chất liệu gỗ làm đàn để đảm bảo âm thanh chuẩn giúp người học cảm âm tốt, tuổi thọ đàn cao, cho đến các tiêu chuẩn về mẫu mã, màu sắc và độ tinh xảo. Chính vì vậy, nếu so với các cây đàn thương hiệu đàn guitar lớn hơn ở các nước phát triển thì Kapok không thể sánh bằng, nhưng nếu trong phạm vi tầm đàn giá rẻ  thì Kapok là một thương hiệu không tệ cho bạn lựa chọn.

Một số cây đàn guitar Kapok được yêu thích

Những cây đàn guitar Kapok được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay phải kể đến đó là: guitar Kapok LC 14, Kapok LD14, Kapok MG418 và Kapok LC18

Đàn guitar Kapok LC 14

Với giá bán khoảng 1,2 triệu, đây là cây đàn giá rẻ hợp lý nhất cho bạn lựa chọn để học tập. Đàn được làm chủ yếu từ gỗ Linden, đem đến chất lượng âm thanh tốt. Kapok LC 14 là cây đàn được rất nhiều người mới bắt đầu yêu thích.

Đàn guitar Kapok LD 14

Đây là cây đàn guitar được bán chạy nhất trên thị trường nhạc cụ hiện nay với giá 1,7 triệu đồng. Dù thuộc phân khúc đàn giá rẻ, nhưng cây đàn này vẫn được làm bằng chất liệu hồng đào, cùng được xử lý theo công nghệ tiên tiến, đem lại âm thanh đạt chuẩn, thu hút.

Đàn guitar Kapok acoustic MG418

Cũng có giá bán là 1,7 triệu đồng, model này của Kapol cũng là một sự lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu trong phân khúc đàn guitar giá rẻ. Cây đàn này được làm bằng gỗ vân sam và gỗ hồng đào, đồng thời được xử lý theo công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn của thương hiệu Kapok, đem đến chất lượng đàn tốt, vẻ ngoài bắt mắt, đầy thu hút.

Đàn guitair kapok LC18

Kapok LC 18 quả thực là một sự chọn lựa hoàn hảo cho những bạn yêu thích đàn guitar Classic. Chỉ với mức giá khoảng 1,1 triệu đồng, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một cây đàn guitar tốt, tối ưu hóa về mọi thứ thích hợp nhất cho người chơi phổ thông.

Niềm đam mê đàn guitar không phải chỉ của riêng ai thế nhưng để thỏa mãn được niềm đam mê ấy thì không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt là đối với những bạn học sinh-sinh viên, những người trẻ không đủ điều kiện kinh tế để trang bị cho mình một cây đàn với giá cao để theo đuổi con đường âm nhạc. Mặc dù vậy, với đàn guitar Kapok bạn vẫn có thể bắt đầu sự nghiệp chinh phục tình yêu âm nhạc của mình với một cây đàn guitar dù rẻ nhưng vẫn rất chất lượng và đầy sự khác biệt.