Chương trình End Year Sale những ngày cuối tại Việt Thương

Chỉ còn 4 ngày nữa là chương trình End Year tại Việt Thương Music sẽ kết thúc. Trong những ngày qua, bạn đã “tậu cho mình được những món nhạc cụ yêu thích chưa?

Chương trình End Year Sale những ngày cuối tại Việt Thương

Chương trình End Year Sale như lời tri ân của Việt Thương đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Việt Thương trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng, với những mặt hàng “Hot” có mặt trong chương trình khuyến mãi sẽ mang đến sự thích thú và đáp ứng nhu cầu mua sắm nhạc cụ của Quý khách.

Cùng chúng tôi Review lại những nhóm nhạc cụ có mặt trong chương trình End year Sale.

 

Nhóm đàn Organ/Keyboard

Nhóm đàn Organ/Keyboard là một trong những nhóm hàng “siêu hot” trong chương trình khuyến mãi End Year Sale của chúng tôi. Rất nhiều các dòng đàn Organ/Keyboard cho bé, đàn Organ/Keyboard cho người mới học… có mặt trong chương trình. Một trong số những sản phẩm tiêu biểu cần được kể đến như Casio LK-266, Casio CT-X800…

Ngoài ra, rất nhiều các mặt hàng nhạc cụ hấp dẫn khác cũng được chúng tôi lên kệ để phục vụ nhu cầu mua sắm của Quý khách. Chúng tôi tin rằng, End Year 2018 không những mang đến cho Quý khác những chuỗi ngày mua sắm thú vị mà nó còn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm bổ ích về sản phẩm.

Chương trình End Year Sale 2018 đang diễn ra những ngày cuối. Nếu thời gian qua, bạn vẫn chưa có cơ hội “rinh ngay” món đồ âm nhạc yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm nhạc cụ có 1-0-2 tại Việt Thương.

Nhóm đàn Guitar

Đàn guitar từ lâu đã trở thành một loại nhạc cụ không thể thiếu trong giới trẻ. Hình ảnh chiếc đàn Guitar gắn liền với hình ảnh các cô cậu sinh viên trong các buổi sinh hoạt đội nhóm, trong các chuyến dã ngoại đã không còn xa lạ… Chiếc đàn Guitar trở nên gần gũi, thân thiết trong cuộc sống của con người. Chính vì vậy, trong thời gian qua, đàn Guitar là một trong những mặt hàng được rất nhiều bạn trẻ “săn lùng” tại hệ thống các cửa hàng của Việt Thương. Đặc biệt trong chương trình End Year Sale các cây đàn đến từ thương hiệu Takamine như: Takamine D1D NS, Takamine D1N NS, Takamine ED1DC, Takamine ED1NC… luôn trong tình trạng cháy hàng. Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ Guitar, đừng bỏ lỡ cơ hộ mua sắm nhạc cụ giá rẻ nhất năm trong những ngày cuối cùng nhé.

Nhóm đàn Piano điện

Đàn Piano điện là một trong những mặt hàng “Hot” của chương trình End Year Sale. Rất nhiều các dòng đàn Piano điện đến từ thương hiệu Roland, Casio có mặt trong chương trình khuyến mãi như: Casio PX-870, Casio AP-650M, Roland RP-501R…

Nếu như những cây đàn Piano điện Casio được thiết kế để thích hợp cho những người mới chơi, thích hợp cho nhu cầu học tập, giải trí… thì đàn Piano điện Roland được thiết kế để phục vụ nhu cầu chơi chuyên nghiệp. Mỗi dòng đàn Piano điện được nhà sản xuất với những mục đích khác nhau, nhưng xét cho cùng, họ luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, nếu thời gian qua bạn vẫn còn phân vân, chưa có cơ hội sở hữu cho mình một cây đàn Piano điện “ưng ý” vì giá thành quá cao, thì End Year Sale là cơ hội mua đàn giá rẻ nhất năm dành cho bạn.