Bảng giá đàn piano điện Kawai mới cập nhật

Được biết đến như là một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano điện lớn trên toàn thế giới, Kawai ghi dấu với những người chơi đàn về một loại nhạc cụ được đầu tư toàn diện về mặt chất lượng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích một vài các đặc điểm của đàn piano điện Kawai, sau đó sẽ đưa ra bảng giá đàn piano điện Kawai phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam và đang được phân phối tại các showroom của Việt Thương.

1. Đặc điểm của đàn piano điện Kawai

Giai điệu của đàn Kawai có chiều sâu và độ lắng cao hơn các loại nhạc cụ khác, độ mướt của âm thanh mang hơi hướng âm thanh trầm do có âm bass sâu hơn và âm treble nhẹ nhàng hơn. Đó là lý do vì sao Kawai rất thích hợp dành cho các bản nhạc trữ tình, sâu lắng, lay động lòng người.

Bảng giá đàn piano điện Kawai
Bảng giá đàn piano điện Kawai

Về bàn phím, Kawai có ưu điểm với hệ cảm ứng phím có tốc độ nhạy rất cao, điều này giúp người chơi có thể dễ dàng kiểm soát bàn tay khi lướt phím đặc biệt trong các trường hợp phiêu theo nhạc và bắt đầu các đoạn tiết tấu có nhịp độ nhanh.

Về chất lượng, Kawai được cho là tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng do số lượng sản xuất đàn hàng năm của Kawai là không nhiều. Thêm vào đó, Kawai cũng là công ty tiên phong trong việc sử dụng công nghệ ABS-Carbon giúp đàn có độ bền cao hơn, thực hiện các kỹ thuật piano nhanh hơn và tiếng đàn sâu lắng hơn. Có thể nói, chính vì công nghệ này và những nghiên cứu sâu hơn về sản phẩm, các dòng đàn Kawai luôn được coi như những tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp sản xuất đàn trên thế giới.

Cuối cùng về thương hiệu, Casio tiên phong dành cho người bắt đầu chơi và những người chơi bình dân, Yamaha tập trung vào sự phổ biến đối với người tiêu dùng, Roland dành cho dân chơi chuyên nghiệp còn Kawai được các nghệ sĩ hàng đầu bình chọn nên sử dụng cho những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn và tham gia các cuộc thi học thuật.

=>> Tham khảo thêm: Giải đáp thắc mắc đàn Kawai có tốt không

2. Bảng giá đàn piano điện Kawai

Việt Thương xin gửi đến các bạn một bảng giá đàn piano điện Kawai đang được phân phối tại các showroom của chúng tôi. Mặc dù các thông tin về mức giá, thông số kỹ thuật, miêu tả sản phẩm đều có trên website và bạn có thể tìm hiểu chúng thông qua việc click vào từng thông tin sản phẩm, tuy nhiên, chúng tôi vẫn gửi đến bạn bảng giá đàn piano điện Kawai để khách hàng chỉ quan tâm về giá sẽ nhanh chóng xác định và có cơ sở so sánh với các sản phẩm khấc trên thị trường. Xin quý khách lưu ý rằng bảng giá này chỉ có ý nghĩa mang tính thời điểm, tức là ở thời điểm hiện tại, không mang ý nghĩa ở tất cả các thời điểm do các tính chất cung, cầu thị trường khác nhau cũng như các giá cả từ nhà sản xuất và thuế có sự chênh lệch khác nhau.

Bảng giá đàn piano điện Kawai

Hiện tại, Việt Thương đang phân phối 3 dòng sản phẩm này của Kawai và chúng tôi không đảm bảo số lượng hàng hiện tại còn hay đã hết như trên bảng giá. Một lưu ý xin khách hàng chú ý là bảng giá trên chỉ có ý nghĩa tham khảo, nếu có bất cứ thông tin gì cần được tư vấn, bạn có thể liện hệ theo số hotline, để lại lời nhắn hoặc đến trực tiếp showroom để nhận được sự trợ giúp từ chúng tôi.