5 mặt hàng nên mua trong thời dịch bệnh

Đứng trước nguy cơ dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 2 tại Việt Nam rất có thể chúng ta cần thực hiện giãn cách xã hội lần 2. 

  1. Dụng cụ tập thể dục tại nhà

Khi được lệnh cách ly, không thể ra ngoài tham gia các hoạt động thể chất nhưng vẫn muốn có sức khỏe và sự thoải mái về tinh thần cũng như sức khỏe thì lựa chọn mua xe đạp, máy chạy bộ tập thể dục tại nhà là một lựa chọn hợp lý. 

Đây cũng là một cách đầu tư về lợi ích sức khỏe lâu dài cho cả gia đình. 

  1. Trò chơi ngoài trời và trong nhà

Bida và các loại trò chơi giải trí tập thể trong gia đình được mua sắm rất nhiều, khi không thể giải trí bên ngoài bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phải ở trong nhà thời gian lâu. 

  1. Vật dụng làm vườn

Hạt giống cây trồng, rau ngắn ngày, hạt giống hoa hoặc cây, hoa trồng sẵn và các loại thiết bị dụng cụ làm vườn bán rất chạy. Một số người thì lo lắng sẽ thiếu rau củ tươi, nhưng một số người  thì chỉ kiếm một việc gì đó để bận rộn, để gắn kết giữa người lớn và con trẻ. 

Một số vật dụng dùng cho may vá cũng bán rất chạy, như máy may, phụ kiện ngành may. 

  1. Sách và tiểu thuyết

Sách và tiểu thuyết là hai đồ dùng không thể thiếu trong những ngày nghỉ dịch. Bỗng dưng có quá nhiều thời gian thì thay vì đi ra đi vào vô mục đích hoặc xem TV cả ngày, bạn hãy thả hồn tưởng tượng theo những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng hoặc đọc về một lĩnh vực bạn thích.

  1. Nhạc cụ

Âm nhạc là phương tiện giải trí bậc nhất trong mùa dịch, một cây đàn Organ đa năng dnafh cho cả gia đình, hay một cây guitar để hoàn thành ước mơ học nhạc là một gợi ý không tồi.