2 model piano điện Casio cũ được ưa thích

Đàn piano Casio được đánh giá là bền. Đàn piano chỉ sản xuất  đàn piano điện, công nghệ của họ luôn cải tiến, bám sát vào âm thanh và trải nghiệm người dùng nên được sử dụng rộng rãi.

Piano việt thương giới thiệu 2 model đàn piano điện Casio được tin dùng nhiều nhất, kể cả đàn piano điện Casio cũ.

Piano kỹ thuật số AP- 470 

AP-470 thuộc dòng đàn Celviano của Casio sở hữu nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều tạo ra âm thanh của cây đại dương cẩm cổ điển một cách tinh tế, âm điệu của nhạc cụ này lý tưởng cho những ai theo đuổi dòng nhạc Pop và Jazz.

Một điều đáng nói ở cây đàn này trọng lực phím rất tốt, ,ô phỏng hoàn hảo của piano acoustic, cho phép người chơi phát triển kỹ năng Piano cổ điển rất tốt. Mặt 88 phím đen trắng được làm từ chất liệu Ivory chống trượt sẽ giảm khả năng gián đoạn khi chơi lâu.

Casio AP- 470

Tính năng Concert Play cung cấp 10 bản ghi âm của một dàn nhạc giao hưởng đầy đủ, cùng chế độ Duet, giắc cắm tai nghe kép, bộ ghi âm thanh MIDI, cổng đầu vào USB, chế độ headphone âm thanh nổi đều là những điểm đặc biệt của Casio AP- 470, giúp cây đàn này lọt vào trong Top những cây đàn bán chạy nhất của Casio năm 2019.

Giá thành cây đàn không cao, khoảng 28 triệu đồng, là cây đàn đáng sở hữu cho một lựa chọn Piano lâu dài.

Piano kỹ thuật số Casio AP700

Trong model AP700 Casio chắt lọc mọi công nghệ kỹ thuật số vốn có của mình, kết hợp với nghiên cứu âm thanh các cây Grand Piano được dùng cho hòa nhạc sản xuất tại Berlin, Hamburg và Vienna để mang đến âm thanh Piano acoustic trọn vẹn cho người sở hữu.

Cây đàn này đặc biệt được Casio ưu ái khi được tích hợp âm thanh Grand C.Bechstein và có thiết kế nắp đàn có thể mở được, cho âm thanh vang vọng như một cây Piano hòa nhạc thực thụ.

 Casio AP700

18 âm thanh chất lượng cao, thư viện 60 bài hát, khả năng ghi âm 10 bài, tính năng song tấu, cổng USB, đầu vào giắc cắm, chế độ tự động tắt nguồn… đều thể hiện đây là cây Piano cao cấp, dành cho những người đã có những trải nghiệm nhất định với Piano.

Với mức giá hơn 30 triệu gần xấp xỉ 40 triệu đồng dành cho một cây Piano nhiều tính năng thuộc về phân khúc cao cấp như Casio AP700 là một mức giá rất dễ chấp nhận cho những người mong muốn những giá trị vượt trội của một cây piano điện.